Khái niệm về Đất nhà ở hiện hữu giữ lại chỉnh trang

Khái niệm về Đất nhà ở hiện hữu giữ lại chỉnh trang

Quý khách hàng: Tôi đang có ý định mua một ngôi nhà 90m2, hai mặt tiền trước sau đều có quy hoạch lộ giới. Trong đó 25m2 của phần mặt tiền phía sau căn nhà nằm trong “đất nhà ở hiện hữu giữ lại chỉnh trang”.

Dân Đầu Tư cho hỏi ý nghĩa của cụm từ này, 25m2 đó của căn nhà có còn quy hoạch nữa không hay đã cố định như vậy rồi? Mong được tư vấn giúp.

Cảm ơn quý khách hàng đã gửi câu hỏi đến Dân Đầu Tư, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau.

______________________

Thông tin bạn cung cấp bạn mua 1 căn nhà 90m2, hai mặt tiền trước sau có quy hoạch lộ giới, 25m2 của phần mặt tiền phía sau căn nằm trong “đất nhà ở hiện hữu giữ lại chỉnh trang”.

Cụm từ “đất nhà ở hiện hữu giữ lại chỉnh trang” được hiểu là phần đất này đang nằm trong quy hoạch, định hướng sẽ xây dựng mới, bố cục lại các công trình nhà ở để tạo không gian mỹ quan cho khu vực và tạo môi trường sống tốt hơn, hợp lý và hài hòa với không gian kiến trúc, cảnh quan xung quanh, đồng thời phù hợp với sự phát triển chung của khu vực...

Như vậy, diện tích đất này đang nằm trong quy hoạch. Để được biết thêm thông tin về mảnh đất này bạn liên hệ với Phòng tài nguyên môi trường nơi có đất để được hướng dẫn.


Được quan tâm nhiều


Gửi thông tin cần tư vấn để Dân Đầu Tư hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Dandautu đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


Khái niệm về Đất nhà ở hiện hữu giữ lại chỉnh trang