• BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC 2018
    CHỦ ĐẤT - NHÀ ĐẦU TƯ TRONG TÌNH TRẠNG TỒN KHO?
    Hãy để chúng tôi bán hàng giúp bạn!
  • THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0
Thị trường Bất động sản Phú Quốc hạ nhiệt, các nhà đầu tư và chủ đất - nhà môi giới khó đạt được giao dịch. Nhận thấy điều này, Dân Đầu Tư quyết định triển khai hệ thống

HỖ TRỢ BÁN ĐẤT PHÚ QUỐC

"phân phối, ký gửi trực tuyến đất đai cho chủ đất, nhà môi giới, nhà đầu tư" trên toàn khu vực đảo Phú Quốc.

VỀ CHÚNG TÔI

Với tầm nhìn trở thành kênh thông tin, chia sẻ kiến thức đầu tư Bất động sản hàng đầu Phú Quốc. Dân Đầu Tư có sứ mệnh phải mang đến giá trị hữu ích, thực tế cho các nhà đầu tư. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

VÌ SAO CHÚNG TÔI BÁN HÀNG TỐT

Hệ thống tổ chức

Dân Đầu Tư sở hữu nguồn lực tài chính lớn cùng hệ thống bộ máy tổ chức chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng bằng chữ “TÂM & TÍN”.

Dữ liệu nhà đầu tư

Dân Đầu Tư có dữ liệu lớn các nhà đầu tư, người có nhu cầu mua đất tại Phú Quốc. Vốn tài chính người mua dao động từ 4 - 30 tỷ VNĐ.

Nền tảng công nghệ

Dân Đầu Tư sử dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh thương mại điện tử. Chúng tôi tiếp thị sản phẩm trực tuyến hơn 10.000 khách hàng mỗi ngày.

Đội ngũ bán hàng

Dân Đầu Tư có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản Việt Nam.

KHÁCH HÀNG

Anh. Nguyễn Nam - 01699 913 199

Tôi là người Hà Nội, tôi đã mua 1 mảnh đất nền Phú Quốc vào đúng thời điểm sốt. Sau đó tôi đã gặp khó khăn khi thị trường đi xuống, lo sợ và chỉ mong có thể lấy lại được vốn vì chưa có nhiều kinh nghiệm mua bán tại đây. Nhờ đội ngũ Dân Đầu Tư, tôi đã bán được nền đất của mình. Trân thành cảm ơn.

Anh. Đoàn Mạnh - 0988 999 395

Đầu tháng 2, tôi có đầu tư mua lô đất ở đường Búng Gội 2000m2 giá 11 tỷ. Tôi đã nhanh chóng bán được mảnh đất này với giá cao nhờ chuyên viên bên web dandautu.vn bán giúp. Xin cảm ơn công ty.

DỊCH VỤ KHÁC

Kênh thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

Giá đất TT. Dương Đông, TT. An Thới,..toàn đảo Phú Quốc 2018 chính xác & đầy đủ nhất.

Cung cấp miễn phí dịch vụ kiểm tra quy hoạch Phú Quốc nhanh chóng và chính xác.

Tư vấn thị trường, giải đáp các vấn đề về pháp lý - quy hoạch - dự án trên toàn đảo Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ BÁN ĐẤT MIỄN PHÍ TẠI DÂN ĐẦU TƯ

Quý khách hàng có sản phẩm (bất động sản) cần bán, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Quý khách hàng nhập thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để triển khai hỗ trợ - bán hàng giúp bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Trân Trọng!