Dự án THUNG LŨNG TÍM Phú Quốc

Dự án THUNG LŨNG TÍM Phú Quốc

DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC là dự án với quy mô 73,87ha nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc. Đây là dự án do công ty TNHH Phú Trần đứng tên làm chủ đầu tư.

1 - Tổng quan Thung Lũng Tím Phú Quốc

Thung Lũng Tím Phú Quốc là dự án khu dân cư với quy mô hơn 50ha và trên 7000 dân sinh sống. Dự án dự kiến sẽ tạo nên chất lượng sống tốt, đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của phần lớn người dân sinh sống trong khu vực, phù hợp với định hướng điều chỉnh quy hoạch chung cũng như sự phát triển chung của toàn huyện Phú Quốc.

♦ Tên dự án: Thung Lũng Tím Phú Quốc

♦ Vị trí: Khu phức hợp Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Trần

♦ Quy mô: 73,87 ha

Thung Lũng Tím Phú Quốc

Dự án Thung Lũng Tím trước đây còn được biết đến là khu du lịch nghỉ dưỡng Đồi Hoa Sim.

2 - Quy mô Thung Lũng Tím Phú Quốc

2.1 - Quy mô xây dựng Thung Lũng Tím Phú Quốc

Với tổng diện tích lên đến 73.87ha trong đó có 50.52ha là đất khu dân cư, 21.88 là đất rừng phòng hộ. Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc dự kiến sẽ có sức chứa với quy mô dân số khoảng 7.570 người.

Dự án THUNG LŨNG TÍM Phú Quốc

Phân khu quy hoạch dự án dự kiến gồm 8 khu sau:

  • Trung tâm thương mại 8 tầng
  • Quảng trường trung tâm
  • Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ
  • Biệt thự vườn
  • Công trình thương mại
  • Spa cao cấp
  • Hồ sinh thái
  • Công viên – vườn hoa
  • Núi rừng nguyên sơ

Dự án được phát triển theo 2 khu chức năng chính. Trong đó, khu dân cư rộng 50.5ha được quy hoạch với tầng cao từ 1-8 tầng, được phân bổ thành các khu ở và khu thương mại dịch vụ. Khu ở gồm chức năng nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại dịch vụ, cây xanh công viên,…

Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc

Khu ở kết hợp thương mại dịch vụ - motel có diện tích 30.674,96 m2 với 90 lô, khu ở nhà phố thương mại có diện tích 34.280,75m2 với 188 lô, khu ở biệt thự vườn có diện tích 161.426 m2 với 356 lô.

Khu thương mại - dịch vụ có tổng diện tích 77.328 m2, gồm: 8 Khu thương mại có tổng diện tích 57.008 m2, mật độ xây dựng tối đa 35%, tầng cao xây dựng tối đa 8 tầng và Khu dịch vụ có diện tích 20.319 m2, mật độ xây dựng tối đa 30%, tầng cao xây dựng tối đa 3 tầng.

2.2 - Vị trí dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc

Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc nằm tại khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Đây là một trong những khu vực được đầu tư và xây dựng rất nhiều, với sự góp mặt của nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS như tập đoàn CEO group với dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc, BIM group với dự án Phú Quốc Marina,...

Vị trí dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc

Cụ thể, dự án có phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (TL 46); Phía Nam giáp đường nhánh số 2 khu phức hợp Bãi Trường và khu dân cư cao cấp Đường Bào; Phía Tây giáp khu dân cư cao cấp Đường Bào; Phía Bắc giáp đường nhánh số 1 khu phức hợp Bãi Trường và khu dân cư cao cấp Đường Bào.

2.3 - Tiện ích dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc

[Đang cập nhật,...] Chúng tôi sẽ gửi đến bạn khi có thông tin cụ thể!

Dân Đầu Tư


Bài viết liên quan khácDự án THUNG LŨNG TÍM Phú Quốc