• Thông tin chính

 • Diện tích: 122 m2
  Giá: 2.35 tỷ
  Thông tin pháp lý: Sổ hồng
  Địa chỉ: Xã Dương Tơ
 • Thông tin liên hệ

 • Bds phú quốc

  Bds phú quốc

  Môi giới viên

Mô tả

Bạn đang muốn tìm mua cho một mảnh đất tại Phú Quốc để đầu tư và phát triển, các bạn không biết về giá cả, vị trí, và tiềm năng của mảnh đất đang muốn mua, và đặc biệt về tính pháp lý của nền đất? Vậy thì mảnh đất tôi dưới thiệu dưới đây là sự siêu hấp dẫn về vị trí, giá cả, tiềm năng, đặc biệt là đất thổ cư 100% hàng này hiếm tại Phú Quốc.

Đặc điểm của mảnh đất

=> Vị trí: Nằm trong khu TDC Suối Lớn, nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, và đường cao tốc DT975, xung quanh là các dự án lớn Ocean lotus island, KDT An Thới, KDT Bãi Trường, cách bãi biển 300m.

=> Diện tích: 122m2, vuông vắn đã có hạ tầng hoàn thiện.

=> Đất thổ cư 100%.

Tiềm năng phát triển của khu TDC Suối Lơn

Như các anh chị đã biết ở Phú Quốc đất có 100% là đất thổ cư là hàng rất hiếm, chiếm khoảng 6% trên tổng diện tích đất tại đảo ngọc Phú Quốc, mảnh đất nằm khu dự án TDC Suối Lớn được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông, và tiện ích của của vùng.

Xung quanh mảnh đất là các KDT lớn, đang hoàn thiện tôi xin cam đoan rằng khi khu đô thị đi vào hoạt động, giá bán tại các KDT chắc chắn không có giá dưới 100 triệu đồng/m2, vậy thì khu tái định cư giá cũng không thể nào dưới 50 triệu đồng/m2, thời điểm này là thời điểm thích hợp nhất cho các anh chị muốn đầu tư tại Phú Quốc.

Liên hệ Mr Minh Nhựt: 0949.577.760 để được tư vấn trực tiếp.

 Thông tin liên hệ

 Bds phú quốc

Bds phú quốc

Môi giới viên


Bán một nền đất duy nhất trong khu TDC Suối Lớn