Tin bán đất Xã Thủy Xuân Tiên, Hòa Lạc

Đất Thủy Xuân Tiên - Chương Mỹ - Hà Nội rộng 248m2 cần bán

1.8 tỷ

Đất Thủy Xuân Tiên - Chương Mỹ - Hà Nội rộng 248m2 cần bán

Có lô đất vị trí tọa tại Trí Thủy - Thủy Xuân Tiên - Chương Mỹ - Hà Nội. Tổng diện tích lô đất là 248m2, ngay mặt đường Liên Thôn. Với vị trí như vậy, giá trị mang lại là rất cao, chính nhờ vậy mà tiềm năng để phát triển cũng rất là lơn. Nằm cách trường Công An, quốc lộ 21 chỉ 1.3km. Tiện ích đầy đủ như gần với chợ, ủy ban và đặc biệt là trường học. Có thể đến đây định cư lâu dài, dân trí cao, an ninh đảm bảo. Sổ đỏ chính chủ, sang tên nhanh trong ngày. Bao những chi phí sang tên, và thủ tục sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Gía công khai sản phẩm này là 1,8 tỷ. Có  thể thương lượng với những khách hàng thiện ý mua. Lô đất rất thích hợp để đầu tư sinh lời. Hứa hẹn lợi nhuận mang lại sẽ không làm quý anh chị thất vọng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline  0963409610 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin chân thành cảm ơn đã đọc tin!
Xã Thủy Xuân Tiên Diện tích: 248 m2
Đăng bởi: Thảo Trangg Sổ hồng
Mở bán lô đất với tổng diện tích 1878m2 tại Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ

5.07 tỷ

Mở bán lô đất với tổng diện tích 1878m2 tại Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ

Chính thức mở bán lô đất tại Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội. Lô đất với tổng diện tích là 1878m2. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lô đất. Lô có mặt tiền rộng 30m, bám đường bê tông. Hạ tầng đồng bộ, đường trước mặt rộng 7m, ô tô tải có thể thỏa mái vận chuyển hàng. Xung quanh lô đất đã có sẵn tường bao ranh giới rõ ràng và kiên cố. Vị trí đắc địa, nằm cách đường quốc lộ vào chỉ hơn 100m. Lô đất nằm cách trung tâm thị trấn Xuân Mai chỉ 4-5km, từ vị trí lô đất lên Hà Nội chỉ 33km. Xung quanh có các trường học lớn, gần với trung tâm, có nhiều tiềm năng để phát triển. Từ vị trí của lô đất ta thấy được nhiều tiểm năng để phát triển trong tương là rất lớn. Ngoài ra, lô đất gần với khu dân cư hiện hữu đông đúc, dân trí cao chính vì vậy an ninh khu vực đảm bảo. Sổ đỏ chính chủ, với đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Nếu quan tâm đến lô đất xin vui lòng liên hệ 0972.876.990 để làm việc chính chủ và hỗ trợ thêm nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!  
Xã Thủy Xuân Tiên Diện tích: 1,878 m2
Đăng bởi: Thảo Trangg Sổ hồng
Chính chủ gửi bán lô đất 979m2 tại thị trấn Xuân Mai

3.4 tỷ

Chính chủ gửi bán lô đất 979m2 tại thị trấn Xuân Mai

Chính chủ gửi bán mảnh đất vị trí gần với trung tâm thị trấn Xuân Mai. Lô đất có diện tích là 979m2, trong đó diện tích đất thổ cư là 300m2. Vị trí tọa tại Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Có thế đất bằng phẳng, cao ráo, và đã có ranh giới rõ ràng. Ưu điểm của lô đất là vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Đường rộng, các phương tiện ra vào thỏa mái. Lô đất nằm trong khu vực đông dân, có dân trí cao và đầy đủ những tiện ích xã hội. Xung quanh lô đất gần với chợ, gần với các trường học. Thuận lợi cho con cái trong việc học tập. Về pháp lý, lô đất đã được cấp sổ đỏ chính chủ, thông tin rõ ràng. Vấn đề sang tên chuyển nhượng, sau khi quý khách hàng được dẫn đi xem đất và ưng ý thì chúng tôi sẽ có một đội ngũ riêng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thủ tục chuyển nhượng. Trên đây là một số ưu điểm, thông tin cơ bản về mảnh đất. Để biết thêm những thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại 0339664830 để gặp chính chủ. Xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã đọc tin!
Xã Thủy Xuân Tiên Diện tích: 979 m2
Đăng bởi: Thảo Trangg Sổ hồng
Tổng hợp tin rao bất động sản, mua bán đất Hòa Lạc