Tin bán đất Xã Ngọc Liệp, Hòa Lạc

Bán đất thổ cư có 102m2 chính chủ tại Ngọc Liệp, Quốc Oai

800 triệu

Bán đất thổ cư có 102m2 chính chủ tại Ngọc Liệp, Quốc Oai

Bán Đất thổ cư chính chủ Tại thôn Đồng Bụt - xã Ngọc Liệp – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội. Khu đất có tổng diện tích : 102 m2, và khu đất có mặt tiền và mặt hậu có thể chia khu đất là hai mảnh để dễ dàng đầu tư hoặc xây nhà ở cũng rất tuyệt vời, với 2 mặt tiền, mặt tiền đầu tiền có Hướng Đông và một mặt tiền nữa có hướng Nam. Mảnh đất này có một vị trí siêu đẹp và thuận tiện để đầu tư hoặc dung để ở cũng rất gần nhiều khu sinh hoạt tiện ích như: Cách đại lộ Thăng Long 700m cách đường Bắc - Nam đang xây dựng 300m, cách viện nhi trung ương cơ sở 2 - 500m cách viện phụ sản trung ương cơ sở 2 - 300m. Gần bảo tàng thiên nhiên, cùng với đó khu đất còn cách đường 24m ( dự án) 10m. Rất thích hợp để đầu tư. Với dân trí xung quanh khu đất rất cao, người dân xung quanh gần gũi thân thiên, là người ở lâu năm nên họ rất hòa đồng và tốt bụng. An ninh khu vực cũng rất tốt, đảm bảo. Khu đất cũng rất gần khu công nghệ cao Hòa Lạc đang được chính phủ khuyến khích phát triển và đầu tư rất nhiều, quý anh chị mua đất cũng có thể thấy rằng khu đất này rất tiềm năng để đầu tư, hoặc dung xây nhà ở, hay cho thuê, … sẽ mang lại một món lời rất lớn nếu đầu tư đúng. Nhanh tay liên hệ với tôi để được xem đất và sang tên luôn trong ngày nhé. Xin cảm ơn đã đọc tin !!!  
Xã Ngọc Liệp Diện tích: 102 m2
Đăng bởi: my1998 Sổ hồng
Bán lô đất nằm trên trục đường liên xã 60m2 tại Ngọc Liệp, Quốc Oai

1.32 tỷ

Bán lô đất nằm trên trục đường liên xã 60m2 tại Ngọc Liệp, Quốc Oai

Chính chủ cần bán gấp lô đất B1 thuộc tại xã Đồng Bụt – xã Ngọc Liệp – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội. Với tổng diện tích cả lô đất là 60m. Lô đất này nằm trên trục đường liên xã rộng 10m. Giá thị trường với lô đất mặt đường thuộc vị trí này là đang từ 23-25 triệu/m2. Thời gian có một tuần cho khách hàng quan tâm đầu tư hay mua kinh doanh quyết chốt cọc và sang tên, hãy nhanh tay để được sở hữu lô đất này. Khu vực này cực kỳ tiện ích mang lại nhiều lợi ích như các nhà đầu tư có thể đổ vốn sinh lời cực nhanh, quý anh chị có nhu cầu xây dựng nhà ở, cho thuê phòng, xây dựng cửa hàng, … trong mấy năm tới sinh lời cực nhanh. Xung quanh toàn người dân ở lâu năm, rất thân thiên gần gũi với mọi người, hàng xóm láng giềng, khu vực có dân trí cao, an ninh đảm bảo. Giá công khai của lô đất luôn là giá 21 triệu/m2 nếu qua xem và cọc luôn trong tuần này. Sang tuần giá 22 triệu/m2. Quý anh chị cùng các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì liên hệ mình để qua xem đất và làm việc quyết định nhanh để hưởng ưu đãi đặc biệt nhất, mình cũng có thể sang tên luôn trong trong nếu quý khách hàng ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!
Xã Ngọc Liệp Diện tích: 60 m2
Đăng bởi: baotram1997 Sổ hồng
Đất thổ cư Ngọc Liệp 220m2 giá tốt huyện Quốc Oai

4.95 tỷ

Đất thổ cư Ngọc Liệp 220m2 giá tốt huyện Quốc Oai

Đất thổ cư thôn Đồng Bụt – xã Ngọc Liệp – huyện Quốc Oai kinh – thành phố Hà Nội doanh cực đẹp! Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng. Có tổng diện tích là  120 m2, tróng đó có mặt tiền 6m và chiều dài mảnh đất là 20m, khu đất có hướng đông nam, tuyến đường lên xã đường rộng 8m thoải mái và hai ôtô đi qua có thể tránh nhau OK, Tiện nghi của khu đất là: Cách đại lộ Thăng Long 700m, cách khu bảo tàng thiên nhiên, dự án bệnh viện nhi trung ương cơ sở 2 và bệnh viện phụ sản trung ương cơ sở 2 cách khoảng hơn 1km, khu đất xung quạnh có an ninh đảm bảo tốt, người dân xung quanh thân thiện gần gũi và rất hòa đồng, luôn giúp đỡ nhau. Và khu đất ngay cạnh đó có diện tích 100m2 trong đó có mặt tiền là 5m và chiều dài khu đất là 20m, khu đất có hướng Tây Bắc, tuyến liên xã đường đi rộng 8m cũng như khu đất trên rất rộng và thoáng. Tiện ích của khu đất này là: Cách đại lộ thăng Long 800m Tư vấn và dẫn đi sem đất miễn phí, hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng tối đa từ 50 đến 70% giá trị BĐS, giải ngân ngay sau khi làm thủ tục công chứng sang tên luôn trong ngày nếu quý anh chị ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!
Xã Ngọc Liệp Diện tích: 220 m2
Đăng bởi: baotram1997 Sổ hồng
Bán lô đất thổ cư đẹp gần Vingroup rộng 276m2 Ngọc Liệp Quốc Oai

3.477 tỷ

Bán lô đất thổ cư đẹp gần Vingroup rộng 276m2 Ngọc Liệp Quốc Oai

Bán lô đất thổ cư đẹp gần Vingroup rộng 276m2 Ngọc Liệp xã Quốc Oai. Vị trí mảnh đất gần khu CNC Hòa Lạc, gần đường giao thông lớn, và đặc biệt nằm cách khu quy hoạch mới tập đoàn Vingroup chỉ 70m2. Đất vuông vắn mặt tiền đường rộng, có thể tách thửa nhỏ hoặc kinh doanh thương mại.
Xã Ngọc Liệp Diện tích: 276 m2
Đăng bởi: Đinh Ngọc Tùng Sổ hồng
Tổng hợp tin rao bất động sản, mua bán đất Hòa Lạc