• Thông tin chính

  • Diện tích: 248.90 m2
    Giá: 6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Đất vàng an cư, đầu tư sinh lời cho quý nhà đầu tư ạ.

Vị trí: Thôn Trại Láng, Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội.

Với tổng diện tích là 248.9m2, vuông thành sắc cạnh, có mặt tiền rộng đến 10m. Lô đất có sổ đỏ chính chủ, mới cấp. Xung quanh có tường bao, ranh giới rõ ràng. Đặc biệt có thể lên thêm thổ cư và cắt thành 2 lô. Mặt đường trục chính to rộng, ô tô tránh nhau thỏa mái. Tiện ích xung quanh đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu, có nhiều biệt phủ, resort bao quanh. Vị trí lô đất nằm ở ngay cạnh trường sỹ quan Lục Quân.

Dân cư xung quanh tập trung đông đúc, thân thiện. Lô đất rất thích hợp để định cư lâu dài, kinh doanh hay đầu tư sinh lời. Đảm bảo lợi nhuận đem lại không nhỏ và không làm quý nhà đầu tư thất vọng. Với những ưu điểm trên, quý nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay vào sản phẩm BĐS này. Mọi thủ tục khi sang nhượng sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn và nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên nghiệp quý nhà đầu tư sẽ được nhận sổ chỉ sau 1 tuần.

Xin chân thành quý khách hàng đã đọc tin. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin và hỗ trợ đi xem đất.Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Tìm chủ mới cho lô đất rộng 248.9m2 tại Cổ Đông, Sơn Tây