• Thông tin chính

  • Diện tích: 93 m2
    Giá: 1.2 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

BÁN LÔ ĐẤT TẠI KHU TÁI ĐỊNH CƯ PHÚ CÁT.

Với tổng diện tích 93m2. Lô đất này có vị trí rất đắc địa, thuận tiện di chuyển cũng như giáo thông sinh sống như: Cách vành đai khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc 1km. Cách đường Quốc L 21 1km. Gần dự án Phú Cát City. Mặt phía Nam là khu dân cư, khu dân cư này dân trí cực kỳ cao, tòan người dẫn ở lâu năm nên rất hòa đồng gần gũi với mọi người xung quanh, hay giúp đỡ láng xóm láng giềng, chính vì thế an ninh khu vực cũng cực kỳ đảm bảo, lô đất cách cách trung tâm Phú Cát 2km. Đường thông, đẹp, cực kì thuận tiện để đi vào khu Công Nghệ Cao.

Có vỉa hè vô cùng rộng Cực kì thích hợp để đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài hay để kinh doanh Giá lại siêu hạt rẻ chỉ 1tỷx. Khu vực này đang được chính phủ khuyến khích phát triển và được nhà nước đầu tư rất nhiều, nên các nhà đầu tư khi đổ vốn ở lô đất này sẽ được hưởng mọi quyền lợi cực kỳ ưu đãi của nhà nước. Lô đất rất thích hợp để đầu tư sinh lời trong những năm tới hay dùng để xây nhà ở, mở cửa hàng tạp hóa,... sinh lời cực nhanh.

Quý anh chị cùng các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Tìm chủ cho lô đất tái định cư 936m2 tại Phú Cát, Quốc Oai