• Thông tin chính

  • Diện tích: 282 m2
    Giá: 1.6812 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

BÁN ĐẤT CHÍNH CHỦ GẦN KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC GIÁ RẺ.

Tôi cần bán 282m2 đất thổ cư chính chủ thuộc tại: thôn Cánh Chủ - xã Bình Yên - huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội. Giá công khia là 6,6 triệu / m2 giá cực ưu đãi luôn ạ, người khác bán giá phải cao gấp mấy luôn ạ. Lô đất hướng Đông Nam, mặt tiền 11m, chiều dài sâu trung bình 25,63 m, đường trước lô đất rộng gần 5 m ô tô đi vào thoải mái luôn ạ, gần trường học, gần Ủy ban xã, gần Khu công nghệ cao Hòa Lạc, gần Khu tái định cư Bình Yên, gần Đại học Quốc gia Hà Nội mới, gần đường 84, gần đường 21.

Người dân quanh khu vực này toàn người dân ở lâu năm nên rất gần gũi và thân thiện với mọi người xung quanh, dân chí khu vực này cũng rất ao, an ninh đảm bảo. Lô đất này đã có hệ thống thoát nước thải rất hoàn hảo.

Tôi lo hết giấy tờ và các chi phí phát sinh khác cho người mua. Người mua chỉ cần chi trả tiền đất và nhận Sổ đỏ trao tay! Quý anh chị cùng các quý nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì hãy trực tiếp liên hệ với tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Tìm chủ cho lô đất 282m2 tại Bình Yên - Thạch Thất