• Thông tin chính

  • Diện tích: 259 m2
    Giá: 3.6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Tân Xã

Mô tả

Chính chủ cần bán lô đất có tổng diện tích 259m2 tại xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Những ưu điểm nổi bật của lô đất cho thấy đây là sản phẩm đáng để đầu tư:

Về vị trí, lô đất có một vị trí siêu thuận lợi, nằm sát với các cấp trường, vừa thuận tiện trong việc học hành của con cái, vừa thuận tiện để kinh doanh. Lô đất nằm gần ngay với ủy ban nhân dân xã Tân Xã, nằm tuyến 2 liên xã của Tân Xã- Hạ Bằng- Đồng Trúc. Bên canh đó, lô đất nằm trong khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, gần với các trường đại học như FPT, công ty phần mền FPT software, từ vị trí như vậy lô đất hứa hẹn mang lại rất nhiều tiềm năng để đầu tư.

Về giao thông, lô đất thuộc khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ. Đường xá, hệ đường điện khang trang. Đường rộng rãi, ô tô ra vào thỏa mái.

Xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc, thân thiện và hòa đồng. Tiện nghi đầy đủ, an ninh đảm bảo. Lô đất rất thcihs hợp để định cư lâu dài, hay quý khách hàng cũng có thể phân lô hoặc kinh doanh làm nhà nghỉ. Lô đất đã có sổ hồng chính chủ, với pháp lý minh bạch. Sang tên nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí. Quan tâm thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đi xem đất và biết thêm thông tin  nhé. Xin cảm ơn mọi người đã đọc tin!


Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Tìm chủ cho lô đất 259m2 full thổ cư tại Tân Xã, Thạch Thất