• Thông tin chính

  • Diện tích: 346 m2
    Giá: 2.076 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Hạ Bằng

Mô tả

Chính chủ em cần bán gấp: Hai mảnh đất cự xinh có diện tích lần lượt là 174m2 và172m2 gộp thành một mảnh vuông đẹp, hai lô đất thuộc xã Hạ Bằng – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội, có một vị trí rất đắc địa thích hợp để quý anh chị mua để xây nhà ở hay xây nhà cho thuê, mở cửa hàng tạp hóa,… hay các nhà đầu tư có thể mua đất để đổ vốn cũng sinh lời rất nhanh. Đất đã xây bờ bao xung quanh ranh giới rõ rang.

Đất vuông nở hậu hút tài lộc Đường ô tô vào đi thoải mái. Xung quanh toàn người dân ở lâu năm, nên rất thân thiện và gần gũi với mọi người xung quanh, dân trí khu vực rất cao, an ninh đảm bảo, giao thông thì cực kỳ thuận tiện. Lô đất này thuộc khu vực đang được chính phủ khuyến khích phát triển và đang được nhà nước đầu tư rất nhiều ở khu vực này, chính vì vậy khi quý anh chị mua lô đất này có thể hưởng mọi quyền lợi ở đây, cơ hội sinh lời cực cao trong những năm tới.

Lô đất này cách đường aphan liên xã chỉ 100m. Cách khu Công nghệ cao Hòa Lạc chỉ 1,5km. Cách đường Đại Lộ Thăng Long chỉ 1km. Quý anh chị cùng các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Tìm chủ cho hai lô đất có tổng S 346m2 tại Hạ Bằng, Thạch Thất