• Thông tin chính

  • Diện tích: 70 m2
    Giá: 1.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

CẦN TÌM CHỦ MỚI CHO CĂN NHÀ MỚI XÂY tại Phú Hà - Thị xã Sơn Tây - thành phố Hà Nội.

--->>> Em mở bán căn nhà siêu đẹp không lợi nhuận cho anh chị ! Với tổng diện tích là : 70m2 và có mặt tiền là 4m. Nhà được mới xây được hơn 1 năm, do con đỗ đại học nên chuyển về trung tâm Hà Nội. Nhà xây rất tâm huyết để ở nên rất kiên cố và hiện đại.

Với Kết cấu có là : 3 tầng, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, sân phơi, và có giếng trời ... Khu đất có một vị trí rất đắc địa như : khu đô thị Phú Hà, chỉ cần đi 30m là sẽ ra đến đường La Thành, đường trước nhà rất rộng hai ô tô tránh nhau tốt, xung quanh nhiều cửa hàng thuận tiện buôn bán kinh doanh, mở cửa hàng . Gần Bệnh viện, trường học, chợ.... Hướng Bắc.

Quý anh chị có thể mua để cho thuê, hay dung là nhà ở thì đều cực kỳ thuận tiện cho sinh hoạt lẫn việc không lo bị lỗ, không những vậy còn sinh hời cho quý anh chị. Lô đất có pháp lý: sổ đỏ đầy đủ. Giá công khai 2 tỉ 500 tr. Quý anh chị có nhu cầu xem đất thì liên hệ với em để được xem đất và sang tên sổ trong ngày nếu ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Tìm chủ cho căn nhà tại 70m2 tại TX Sơn Tây