• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,978 m2
    Giá: 2.3 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Tiến Xuân

Mô tả

Thiếu vốn đầu tư nên em cần bán gấp mảnh đất có diện tích 1978 m2 có đất ở 300m, mặt tiền 60m, chính chủ sổ hồng Thạch thất sang tên nhanh gọn trong 15 ngày.

Hỗ tợ chi phí sang tên đổ chủ một cách nhanh chóng nhất. Vị trí tại Tiến Xuân - Thạch Thất - Hà Nội. Địa thế rất đẹp view thoáng, đường rộng 5 m ô tô đi thoải mái. Cách đường tỉnh lộ 446 khoảng 400 m. Cách khu khu đô thị sun eco cô sông Đà = 600m.

Cách Đại học Quốc gia Hà Nội 4 km. Cách thủ đô Hà Nội 40 phút lưu thông.Thông thoáng với nhiều tuyến đường chính thuận tiện cho việc đi lại. Dân cư sinh sông lâu năm, trình độ dân trí cao vô cùng phát triển.

Lô đất phù hợp nhà vườn nghỉ dưỡng để kinh doanh cũng như cuối tuần từ Hà nội về có thể thử dãn sau một tuần căng thẳng hoặc đầu tư sinh lời cũng vô cùng phù hợp. Xe cộ đi lại thoải mái dùng để buôn bán là một lợi thế. Gần những điểm thiết yêu như ủy ban nhân dân, trường học c1,2,3 bệnh viện, chợ, khu vui chơi,… Chỉ vài phút di chuyển là tới ĐH FPT, khu công nghệ cao Hoà Lạc với dự kiến khoảng 500.000 công nhân tại các nhà máy về đây làm việc, được coi như là mỏ vàng của các nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cực khủng trong tương lai gần. Đó là khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Đó là những dự án khu đô thị lớn hàng đầu. Đó là tuyến đường sắt đô thị nối Hòa Lạc với trung tâm Hà Nội. Đó còn là những cơ chế, chính sách thu hút đầu tư...  Còn chờ gì mà không liên hệ với em ngay để sở hữu em nó cho riêng mìnhThông tin liên hệ

An An

An An

Môi giới viên


Thiếu vốn bán gấp lô đất 1978m ở Tiến Xuân Thạch Thất