• Thông tin chính

  • Diện tích: 136 m2
    Giá: 900 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chỉ với tài chính 900 triệu quý khách hàng có thể sở hữu ngay lô đất có tổng diện tích 136m2 tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội.

Lô đất nằm sát với trường THCS Bình Yên, có đường vào rộng 7-8m, sở hữu thế đất vuông vắn, cao ráo cực đẹp như hình. Có ưu thế là vị trí lô đất nằm gần với ngã 3 khu công nghệ cao Hòa Lạc-là khu vực có được sự quan tâm đặc biệt của chính phủ và các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Chính vì vị trí đắc đại như vậy, lô đất thích hợp để kinh doanh.

Lô đất nằm cách đường tỉnh lộ 420 chuẩn bị mở rộng 24m. Thuận tiện cả trong việc giao thông đi lại. Đường bê tông, rộng rãi, ô tô tránh nhau thỏa mái. Xung quanh có các trường học, thuận lợi việc học hành của con cái. Gần với các trường đại học như đại học Quốc gia Hà Nội, đại học FPT, chỉ mất khoảng 8 phút lái xe. Tập trung nhiều trường cũng thúc đẩy được giá trị của lô đất, giúp thuận lợi trong việc kinh doanh. Lô đất nằm ngay trung tâm chính trị xã, tập trung đông dân cư, gần với chợ,…

Với diện tích vừa phải lô đất dễ dàng thanh khoản. Và thửa đất vuông vắn, có thể xây nhà trọ, nhà vườn đều hợp lý. Lô đất đã có sổ hồng chính chủ, sẽ chuyển nhượng sổ ngay khi xác nhận. Mọi thủ tục pháp lý sẽ được hỗ trợ hoàn toàn và miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Tài chính 900 triệu có ngay lô đất 136m2 tại xã Bình Yên