• Thông tin chính

  • Diện tích: 100 m2
    Giá: 300 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Yên

Mô tả

Một lô đất siêu rẻ cho quý nhà khách hàng đầu tư sinh lời nhuận lớn. Lô đất có tổng diện tích 100m2, vị trí tọa tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Lô đất sở hữu mặt tiền rộng hơn 8m, có ranh giới rõ ràng và thế đất cao ráo, bằng phẳng.

Vị trí khá thuận lợi và có tiềm năng để phát triển. Lô đất cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 25km, xung quanh có gần với trạm y tế xã, ủy ban nhân dân xã, trường học các cấp, bến xe bus… Rất nhiều những tiện ích khá thích hợp để quý khách hàng định cư lâu dài. Lô đất nằm trong khu dân cư đông đúc, thân thiện và mọi người có ý thức tốt. An ninh thì an toàn tuyệt đối. Giao thông lô đất đã được trải bê tông, đường xá sạch sẽ, dễ dàng di chuyển.

Lô đất này đã được cấp sổ đỏ chính chủ, có pháp lý minh bạch. Lô đất thích hợp cho đầu tư lướt ván hoặc làm nhà cho hộ gia đình nhỏ. Những thủ tục sang tên sẽ được hỗ trợ toàn bộ phí. Được làm việc với một đội ngũ lâu năm, chuyên môn nên quý khách hàng an tâm hoàn toàn và nhận sổ nhanh chóng. Gía công khai là 300 triệu, nếu quan tâm quý khách liên hệ với số điện thoại 0388754784 để có thể làm việc chính chủ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Siêu rẻ có ngay 100m2 đất tại Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội