• Thông tin chính

  • Diện tích: 325 m2
    Giá: 3.25 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Kim

Mô tả

Nhà em có miếng đất thổ cư cần bán đất hhoa hậu cực đẹp, xung quanh hiếm có lô nào được ứng ý giá đẹp như này cho quý khách hàng luôn đó ạ.

Với tổng diện tích lô đất là 325m2. Diện tích sử dụng 325m2 Địa chỉ: Bách Kim - xã Phú Kim – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội. Từ nhà đi ra đường lớn đường đẹp thẳng tắp khoảng 1km. Mặt đường ngõ ô tô ra vào được. Khu vực xung quanh toàn người dân ở lâu năm, nên người dân cực kỳ thân thiện gần gũi với hàng xóm, láng giềng. Đất của nhà em ngày trước ở nhưng bây giờ không có nhu cầu sử dụng nữa nên bán! Đất không quy hoạch.

Sổ đỏ chính chủ, làm mới cực ưng luôn ạ. Lô đất thích hợp để xây nhà ở, xây dựng rồi cho thuê hay có thể đổ vốn đầu từ sẽ sinh lời cực nhanh nếu như quý khách hàng đầu tư đúng cách.

Lô đất này cũng thuộc diện trong khu vực được nhà nước đầu tư khuyến khích phát triển và đầu tư, nên hiện tại đang được hưởng rất nhiều ưu đãi bất ngờ, hãy nhanh tay để được sở hữu lô đất này ạ. Quý anh chị khách hàng có nhu cầu mua đất hay xem đất thì hãy nhấc máy trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!  


Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên

Nhà em chuyển nhượng lô đất thổ cư 325m2 tại Phú Kim, Thạch Thất