• Thông tin chính

  • Diện tích: 203.70 m2
    Giá: 2.037 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Chính chủ bán mảnh đất nở hậu thuộc xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Diện tích lô đất là 207.3m2, là đất có sẵn sổ đỏ mới cấp, và là đất thổ cư 100%. Mảnh đất nở hậu, 2 mặt thoáng có mặt tiền rộng 8,75m2, chiều dài 22,8m2.  Lô đất có vị trí thuận lợi, nằm cách mặt đường Quốc lộ 21A chỉ 500m, đối diện với tổ hợp Y tế, với những đặc điểm như vậy lô đất thừa hưởng rất nhiều những tiềm năng và có khả năng sinh lời rất cao.

Lô đất thuộc khu vực có quy hoạch vành đai khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, sát tường quân đội Trung Đoàn 102. Mang lại nhiều giá trị cho mảnh đất. Xung quanh khu vực cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, trang trang. Người dân, hàng xóm khá thân thiện và có dân trí cao. Dân cư hiện hữu đông đúc, nhiều biệt phủ, biệt thự của đại gia xây dựng lâu đời.

Lô đất đã được cấp sổ đỏ chính chủ và có pháp lý rất rõ ràng. Thủ tục sang tên sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn và thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ làm việc lâu năm và dày kinh nghiệm. Để biết thêm những thông tin khác quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp và dẫn đi xem đất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Mảnh đất nở hậu 203.7m2 tại Phú Mãn, Quốc Oai