• Thông tin chính

  • Diện tích: 140 m2
    Giá: 1.9 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Chính chủ em cần bán lô đất thổ cư 100%, tổng diện tích lô đất là 140m2. Lô đất nằm đối diện tái định cư Phú Mãn. Chỉ với mức giá siêu hời như vậy quý khách hàng có thể sử hữu lô đất mang rất nhiều tiềm năng.

Lô đất có vị trí siêu đẹp, đắc địa, nằm sát với khu tổ hợp y tế, khu công nghệ cao. Đầu tư vào những sản phẩm bất động sản Hòa Lạc chưa bao giờ là làm quý nhà đầu tư thất vọng. Lợi nhuận đem lại cao, tiềm năng nhân lên sau mỗi năm.

Xung quanh khu vực dân cư hiện hữu đông đúc, người dân thân thiện  và có dân trí cao. An ninh đảm bảo, hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực hoàn thiện 100%. Tiện ích đầy đủ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Lô đất gần với chợ, các nhà thuốc, quá ăn,…

Về giao thông, nằm trong khu vực có nhiều thuận lợi để di chuyển sang khu vực xung quanh. Nằm cách đại lộ thăng long chỉ 5km, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 33km.

Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, và pháp lý rõ ràng. Sang tên nhanh trong một nốt nhạc. Nhận sổ sau 1 tuần và được hỗ trợ toàn bộ chi phí sang tên. Liên hệ với chúng tôi để được dẫn đi xem đất  nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Lô đất thổ cư 100% rộng 140m2 tại Phú Mãn, Quốc Oai