• Thông tin chính

  • Diện tích: 267 m2
    Giá: 2.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Cần bán lô đất cực đẹp tại xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, Tp Hà Nội.

Lô đất với tổng diện tích là 267m2, có 150m2 là đất thổ cư. Lô đất nằm tại vị trí trung tâm ngay sát ủy ban nhân dân xã, trường học các cấp tại Phú Mãn. Với rất nhiều những ưu điểm sau đây lô đất sẽ cho bạn thấy giá trị lợi nhuận đem lại.

Vị trí đắc địa, nằm trên trục chính liên xã Phú Mãn, gần với khu vực công nghệ cao Hòa Lạc- hiện là nơi thu hút sự quan tâm của các quý nhà đầu tư cũng như được đầu tư rất lớn bởi Chính phủ. Tiềm năng sinh lời rất là cao với vị trí như vậy.

Lô đất nằm giữa khu dân cư đông đúc sẵn, hình thành lâu năm và mọi người có dân trí cao. An ninh đảm bảo an toàn và với đầy đủ những tiện ích để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của quý khách hàng.

Giao thông cũng cực kỳ thuận tiền, lô đất nằm cách quốc lộ 21 chỉ tầm 2km, giúp dễ dàng trong việc di chuyển lên các khu vực lân cận. Mặt đường nhựa liên xã rộng rãi, xe container tránh nhau được.

Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ và pháp lý minh bạch. Để có thể sở hữu lô đất quý khách hang vui long liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết và hỗ trợ đi xem đất nhé. Chúng tôi bao toàn bộ chi phí khi sang tên, thủ tục thực hiện nhanh chóng, nhận sổ sau 7 ngày.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Lô đất siêu đẹp rộng 267m2 tại xã Phú Mãn