• Thông tin chính

  • Diện tích: 92 m2
    Giá: 900 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

Cần bán nhanh lô đất siêu phẩm với tài chính  chưa tới 1 tỷ tại Phú Cát, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Lô đất nằm trong khu dân cư Phú Cát 5, tiềm năng sinh lời là rất lớn, tăng lên mỗi năm. Lô đất full thổ cư với tổng diện tích là 92m2, có thế đất siêu đẹp và cao ráo. Lô đất thuộc quỹ đất thôn 5 Phú Cát vốn đã cực kỳ hiếm, mà lại hiếm hơn khi có mảnh nào với tài chính siêu hời như này. Lô đất nằm gần với khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu tổ hợp y tế. Là khu vực vô cùng thuận lợi để có thể kinh doanh.

Bởi những năm gần đây, bất động sản Hòa Lạc có được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Nhà nước hiện đang đầu tư rất nhiều dự án lớn tại Hòa Lạc. Chính bởi vậy lô đất rất là có tiềm năng.

Xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc và có dân trí cao. Chính bởi vậy thuận tiện để xây nhà trọ, nhà nghỉ để kinh doanh. Đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Giao thông thuận lợi, đường xá rộng rãi, ô tô ra vào thỏa mái.

Thông tin pháp lý rõ ràng, sổ đỏ mới cấp. Thủ tục sang tên hoàn toàn miễn phí và thực hiện nhanh chóng. Nếu quan tâm thì liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết nhé. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc tin.Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Lô đất ở rộng 92m2 tại thôn 5 Phú Cát, Quốc Oai