• Thông tin chính

  • Diện tích: 151 m2
    Giá: 1.1 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Hạ Bằng

Mô tả

Đất nền tại hồ Vực Giang, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Chủ đất cần chuyển nhượng lại gấp lô đất đẹp tại ngay cạnh hồ Vực Giang, phong thủy cực tốt. Lô đất có thể kinh doanh ngay bởi có một vị trí  địa lí thuận lợi. Mảnh đất chỉ cách Vinsmart 200m, sát với siêu đô thị Vingroup,… Tiềm năng trong tương lai là rất lớn.

Lô đất với tổng diện tích là 151m2, có mặt tiền rộng 6.9m2, đã có sẵn sổ đỏ với thông tin pháp lý rõ ràng. Sẵn sang sang tên ngay trong ngày, quý anh chị sẽ được hỗ trợ tất cả những chi phí và thủ tục chuyển nhượng chủ đất. Lô đất này có thể dùng để kinh doanh, đầu tư mang lại lợi nhuận trong tương lai cũng như định cư lâu dài. Đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá rộng rãi, dễ dàng đi lại. Lô đất nằm cách đại lộ Thăng Long chỉ 600m, giúp nhanh chóng di chuyển lên khu vực trung tâm thành phố,…

Trên đây là tổng quan về lô đất. Mảnh đất là sản phẩm thuộc khu Công nghệ cao Hòa Lạc nên quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề lợi nhuận trong tương lai. Để biết thêm thông tin về lô đất cũng như những BĐS khác quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Xin cảm ơn mọi người đã đọc tin! Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Lô đắt nền diện tích 151m2 tại xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất