• Thông tin chính

  • Diện tích: 2,600 m2
    Giá: 7.8 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Xuân

Mô tả

Gia đình Chính chủ cần bán gấp lô đất có tổng diện tích là 2600m2 tại xã Đông Xuân – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội.

Trong đó có 400m là đất thổ cư. Sổ đỏ nét căng giao dịch trong ngày. Không dính quy hoạch.vị trí tọa lạc tại xóm đồng chằm. Đông Xuân – huyện Quốc Oai – than hf phố Hà Nội. Thế đất bằng phẳng view núi và cánh đồng nhìn rất đẹp.

Đất có sẵn nhà ao hồ. Nói về phong thủy mảnh đất hội tụ đầu đủ yếu tố sơn thủy hữu tình.các vệ tinh xung quanh. Lô đất có vị trí đắc địa như: Cách ngã 3 hòa lạc 3km. Cách học viện kỹ thuật quân sự va trường chính trị gần khu hành chính tập đoàn viettll. 1.2km.đường xá toto tải tránh nhau. Có 3 cổng vào 3 tông. Khu vực rất trung tâm khi khu đô thị vệ tinh hòa lạc hình thành. Mảnh đất rất đẹp tiềm năng đầu tư. Hay làm nghỉ dưỡng tuyệt vời.mảnh đất Cần tìm người có duyên với mảnh đất.

Quý khách hàng có nhu cầu thực xin liên hệ trực tiếp gia đình trao đổi. Quý anh chị có nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì liên hệ với tôi để được những ưu đãi tối ưu và sang tên nếu ưng ý. Trân thành cám ơn. Giá giao dịch nhanh bao sang tên 3tr/m. Có thương lượng. Xin cám ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Gia đình cần bán mảnh đất có diện tích 2600m2 tại Quốc Oai