• Thông tin chính

  • Diện tích: 120.90 m2
    Giá: 1 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Em có một lô đất sẽ cực kỳ ưng ý quý khách hàng đây ạ, đất rẻ nằm tại: Đồng Vàng – xã Phú Mãn – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội địa điểm cực đẹp giá tốt để đầu tư sinh lời thành khoản nhanh.

Với tổng diện tích lô đất là 120,9m có mặt tiền rộng 5,44m, đường đi vào lô đất rộng 8m hai oto tránh nhau tốt. Giá thì cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng luôn ạ chỉ 1 tỉ quá rẻ cho quý nhà đầu tư. Vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc giao thông đi lại nằm cách quốc lộ 21a chỉ 500m cách khu Công nghệ cao Hoà Lạc chỉ 2km nằm toạ lạc giữa các doanh trại quân đội và khu tổ hợp y tế và khu đô thị về tinh đẹp thế này quý anh chị nhà đầu tư may nhấc máy nhắn tin cho em, không là không còn đâu ạ.

Xung quanh toàn người dân ở lâu năm nên cực kỳ thân thiện gần gũi, an ninh đảm bảo. Lô đất rất thích hợp để đầu tư, khu vực này đang được nhà nước, chính phủ khuyến khích phát triển và được đổ vốn rất nhiều, quý anh chị sở hữu lô đất này sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biết.

Quý anh chị có nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì hãy liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Em chuyển nhượng lô 120.9m2 tại Phú Mãn, Quốc Oai