• Thông tin chính

  • Diện tích: 120 m2
    Giá: 310 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Chính chủ nhờ em bán ngay 1 lô đất rất đẹp có tổng diện tích là 120 m2 tại thôn Tân An - xã Sơn Đông - thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội.

Giá cực rẻ cực kỳ yêu thương cho quý khác hang của mình ạ với giá chỉ 310 triệu thì quý khách hang đã có ngay 120m2 đất tại Thị xã Sơn Tây. Diện tích 120 m2, trong đó có đất ở 100 m2 là đất thổ cư, 20m2 còn lại có thể dung để trồng cây ăn quả hoặc nuôi trồng rất thích hợp.

Với mặt tiền rộng 4,5 m, và sâu 24,5 m. Mặt đường bê tông rộng, ô tô đi thoải mái. Đường liên xã, liên thôn nhau rất tiện ích đẻ xây nhà ở hay cho thuê cũng có thể đầu tư sinh lời nhanh. Lô đất nhìn tổng quát chung rất đẹp, nền chắc chắn, bằng phẳng xây nhà ở sẽ không tốn quá nhiều kinh phí cho cho việc san bằng lô đất.

Với những tiên nghi mà lô đất có là: Gần bệnh viện, trường học, UBND xã. Sổ đỏ chính chủ. Ranh giới rõ ràng. Không tranh chấp. Quý anh chị và các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì hãy liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất trong mùa dịch này, em cũng có thể sang tên luôn trong ngày nếu quý anh chị ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Em cần bán ngay 120m2 đất tại Thị xã Sơn Tây