• Thông tin chính

  • Diện tích: 220 m2
    Giá: 4.95 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Ngọc Liệp

Mô tả

Đất thổ cư thôn Đồng Bụt – xã Ngọc Liệp – huyện Quốc Oai kinh – thành phố Hà Nội doanh cực đẹp! Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng.

Có tổng diện tích là  120 m2, tróng đó có mặt tiền 6m và chiều dài mảnh đất là 20m, khu đất có hướng đông nam, tuyến đường lên xã đường rộng 8m thoải mái và hai ôtô đi qua có thể tránh nhau OK, Tiện nghi của khu đất là: Cách đại lộ Thăng Long 700m, cách khu bảo tàng thiên nhiên, dự án bệnh viện nhi trung ương cơ sở 2 và bệnh viện phụ sản trung ương cơ sở 2 cách khoảng hơn 1km, khu đất xung quạnh có an ninh đảm bảo tốt, người dân xung quanh thân thiện gần gũi và rất hòa đồng, luôn giúp đỡ nhau.

Và khu đất ngay cạnh đó có diện tích 100m2 trong đó có mặt tiền là 5m và chiều dài khu đất là 20m, khu đất có hướng Tây Bắc, tuyến liên xã đường đi rộng 8m cũng như khu đất trên rất rộng và thoáng.

Tiện ích của khu đất này là: Cách đại lộ thăng Long 800m Tư vấn và dẫn đi sem đất miễn phí, hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng tối đa từ 50 đến 70% giá trị BĐS, giải ngân ngay sau khi làm thủ tục công chứng sang tên luôn trong ngày nếu quý anh chị ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Đất thổ cư Ngọc Liệp 220m2 giá tốt huyện Quốc Oai