• Thông tin chính

  • Diện tích: 7,242 m2
    Giá: 6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Yên Bình

Mô tả

SỞ HỮU LÔ ĐẤT CỰC ĐẸP THẾ CAO VIEW THOÁNG, DÁNG “THANH LONG BẠCH HỔ” THÍCH HỢP LÀM NGHỈ DƯỠNG TẠI YÊN BÌNH THẠCH THẤT.

Với tổng diện tích toàn bộ lô đất là: 7241.7m2, trong đó có đất ở là 300m2 chính là đất thổ cư, phần còn lại là đất dung để phá triển kinh tế cũng như nuôi trông của hộ gia đình, lô đất csosmặt tiền rộng chạy quanh cả lô đất, mọi hướng đều đẹp và rất thoáng.

Lô đất ở vị trí thuộc: Xóm Vao - Xã Yên Bình - Huyện Thạch Thất – Thành Phố Hà Nội. Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng, Giao thông thuận tiện, đường vào lô đất rộng 6 ô tô đi lại thoải mái. Lô đất có một ví trí rất đắc địa như: Cách trục chính Yên Bình chỉ 600m, cách đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình 4km. Cách khu Công nghệ cao Hòa Lạc khoảng 6km, cách Trung Tâm thành phố Hà Nội chỉ 35p lái xe. Lô đất có thế cao, view cánh đồng thoáng, bên cạnh có suối chảy qua.

Tạo ra không khí mát vẻ, thơ mộng và an nhiên khi ở trên lô đất Quá thích hợp để làm khu nghỉ dưỡng hay nhà vườn để nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần mà không cần cải tạo nhiều. Quý anh chị có nhu cầu xin liên hệ với em để được tư vẫn, đi xem đất và sang tên trong ngày nếu ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Đất nghỉ dưỡng 7242m2 cực đẹp tại Bình Yên Thạch Thất