• Thông tin chính

 • Diện tích: 75 m2
  Giá: 1.3 tỷ
  Thông tin pháp lý: Sổ hồng
  Địa chỉ: Cổ Đông
 • Thông tin liên hệ

 • Nguyễn Thu Uyên

  Nguyễn Thu Uyên

  Môi giới viên

Mô tả

Sau thành công của giai đoạn 1 gồm 60 lô đất nền được lượng khách hàng là các nhà đầu tư đặt mua chỉ trong vòng 1 tuần, thì CĐT chuẩn bị triển khai tiếp giai đoạn 2 gồm hơn 70 lô đất với giá trị chỉ từ 700 - 900 triệu/lô để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Vị trí thuộc trục chính Đồng Trạng, Cổ Đông, Sơn Tây chỉ cách trục Hồ Tây - Ba Vì 400m, cách quốc lộ 21 chỉ 600m và gần khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng như đại học quốc gia Hà Nội. Đặc biệt Sơn Tây là đất có rất nhiều doanh trại quân đội cũng như các trường quân sự, tiếp giáp với khu vực đất nền chúng tôi đang triển khai có rất nhiều căn cứ quân sự quốc gia.

Tiện ích:

- Vị trí thuận tiện ở trung tâm hành chính xã, tiếp giáp với các trục đường chính và các khu công nghệ, trường đại học, doanh trại quân đội.

- Quy hoạch xung quanh đã xong, dân cư đông đúc, đặc biệt trục Hồ Tây - Ba Vì là trục giao thông cũng như cảnh quan được nhà nước đặc biệt chú trọng đang chuẩn bị triển khai.

- Đất nền Hòa Lạc đang và sắp bước vào giai đoạn tăng giá mạnh do các tập đoàn lớn đang gấp rút hoàn thiện trụ sở trong khu công nghệ cao cũng như Đại học Quốc Gia đang dần hoàn thiện.

- Quốc lộ 21 đang làm lại đường và mở rộng.

Giới thiệu qua khu đất nền:

Tổng quy mô khu đất: 12.000m2.

Giá bán dự kiến: 700 - 900 triệu/lô.

Hạ tầng đã hoàn thiện xong giai đoạn 1, khách hàng có thể tham khảo ảnh thực tế bên dưới.

Khách hàng thiện chí có thể nhận đặt chỗ trước: 0384199223Thông tin liên hệ

Nguyễn Thu Uyên

Nguyễn Thu Uyên

Môi giới viên


Đất nền Hòa Lạc giá đầu tư