• Thông tin chính

  • Diện tích: 100 m2
    Giá: 850 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

Tôi có và cần bán ngay khu Đất mặt tiền tại thuộc xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, Khu đất sát ngay Quốc Lộ 21 trung tâm của khu công nghệ cao Hoà Lạc. 

Mảnh đất với tổng diện tích là 100m2 quý anh chị có thể mua để đầu tư trong 1 - 2 năm hoặc xây để ở, cho kỹ sư khu công nghệ cao thuê ... sinh lời cực nhanh nếu quý anh chị đầu tư theo đúng hướng.

Đây thuộc khu công nghệ cao Hòa Lạc, nên đang được chính phủ chú ý và đầu tư rất mạnh, trong sắp tới thì có thể sẽ rất phát triển. Với diện tích là 100 m2 thì có 100% đất thổ cư. Khu vực là nơi có dân trí cao, hang xóm xung quanh khu đất rất thân thiện gần gũi và rất hòa đồng, đoàn kết, an ninh khu vực thì lại cực kỳ đảm bảo tốt.

Khu đất này gần Phú Cát City không gian rất thoáng mát, mặt tiền cực đẹp, giao thông thuận tiện, gần mặt đường chính, gần các khu chợ, trường học. Tôi sẽ là người bao hết mọi chi phí sang tên cho anh chị.

Sổ đỏ có sẵn. Quý anh chị có nhu cầu muốn mua và xem đất thì liên hệ với tôi để được phục vụ tận tình, sang tên luôn trong ngày nếu ưng ý. Cảm ơn anh chị đã đọc tin !!

 Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Đất mặt tiền 100m2 tại Phú Cát, sát QL21 trung tâm của Hoà Lạc