• Thông tin chính

  • Diện tích: 147 m2
    Giá: 1.2 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Tôi có lô đất chỉ nhỉnh 1 tỷ, có ngay 147 m2 100% đất thổ cư, mặt tiền rộng khu đất thuộc Đồng Vàng, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội là khu công nghệ cao Hoà Lạc đang được khai thác rất mạnh và được chính phủ đầu tư rất nhiều. Giá rẻ cực ưu đãi khi mua đất, sinh lời nhanh chóng.

Diện tích là 147 m2 với 100% là thổ cư, mặt đường to rộng, ô tô chạy ào ào, 2 ô tô tránh nhau thoải mái, gầm mặt đường chính Cách trục chính Phú Mãn 200m, cách QL21 chỉ 1 km. Không những vậy hang xóm láng giềng thân thiện gần gũi, có dân chí cao, an ninh tốt.

Khu đất gần uỷ ban, trường học, trạm y tế Phú Mãn thuận lợi cho việc sinh hoạt. Thuộc vùng đệm khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc đang phát triển rất mạnh. Hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị vệ tinh, vingroup Phù hợp để ở, cho thuê,... đầu tư sinh lời nhanh chóng, lãi ngay khi mua, lợi ích nhiều hơn thiệt hại. Đất phù hợp để cho thuê nhà, xây dựng nhà ở,…

Quý anh chị liên hệ với tôi để được xem đất và sổ chính chủ sang tên trong ngày luôn, khi đồng ý mua đất Pháp Lý: Sổ đỏ chính chủ trao tay chỉ trong nốt nhạc.

Xin cảm ơn quý anh chị đã đọc tin!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Đất 147m2 Đồng Vàng, Phú Mãn, khu công nghệ cao Hoà Lạc