• Thông tin chính

  • Diện tích: 120 m2
    Giá: 3.7 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Chính Chủ cần chuyển nhượng lô đất đấu giá 120m2 có chiều rộng và chiều sâu là 8x15m thuộc thôn Cam Thịnh - Đường Lâm – Thị Xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội sát quán hát Verttu.  

Do Công Việc mình cần tiền lên chuyển nhượng lại cho bạn nào muốn đầu tư hoặc tìm đất ở, kinh doanh. Bán thiện chí là có tổng diện tích cả khu đất là 120m2 cả lô có mặt tiền là 8m.

Lô có hướng đất là hướng: Tây Nam (TTT).  Giá mình công khai là 3,7 tỷ. Tiền nào của ấy khu đất có rât nhiều tiện ích như: Xung quanh quán xá tiện ích đầy đủ. Đất kinh doanh quá hợp lí giả phải chăng. Cách khu di tích lịch sử đường lâm. Chùa mía sơn tây chưa đến 500m.

Giao thông thuận tiện: Thẳng trục chính QL32 Sơn Tây - Ba Vì. Thông ra các ngả đi Vĩnh Phúc - Phú Thọ - Xuân Mai - Hòa Lạc thẳng tắp, đường đẹp ... Pháp lí có sổ đỏ chính chủ, pháp lý sạch, không tranh chấp, có nhiều lợi thế thích hợp xây dựng, cho thuê, đầu tư sinh lời cực nhanh.

Quý anh chị và các nhà đầu tư có nhu cầu muốn xem đất hoặc mua đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất, có thể sang tên luôn trong ngày nếu quý anh chị và các nhà đâu tư ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Chuyển nhượng lô đất Sơn Tây 120m2 tại Đường Lâm Sơn Tây