• Thông tin chính

  • Diện tích: 398 m2
    Giá: 1.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Yên

Mô tả

Em xin gieo duyên cho anh chị nào có duyên có lộc, thỉng được lô đất này của em. Diện tích tổng là 398m2 đất 100% full thổ cư, 2 mặt thoáng. Lô đất thuộc xã Đồng Yên – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội.  Mặt đường bê tông rộng 4m, ô tô đỗ cửa.

Quý anh chị đầu tư sinh lời, làm căn nhà nhỏ, nghỉ ngơi sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi. Quý anh chị đầu tư phân lô quá tuyệt vời ạ. Lô đất rất thích hợp cho buôn bán kinh doanh, xây nhà ở, hay cho thuê, cũng rất thích hợp cho các nhà đầu tư có thiện chí, ưng ý. Xung quanh lô đất toàn người dân ở lâu năm nên rất hòa đồng gần gũi, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, khu vực có dân trí cao, an ninh đảm bảo. Sổ đỏ pháp lý rõ ràng, sang tên trong ngày. giá chính chủ chỉ 1,x tỷ thôi ạ.

Đất nền Hòa Lạc chắc chắn sẽ tăng giá 30-50% khi ngày 27/6 Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, phát triển Hòa Lạc thành khu đô thị hiện đại bậc nhất, sẽ là trung tâm kinh tế - công nghệ - văn hóa – xã hội mới ở khu vực ngoại thành. Quý anh chị cùng các nhà đầu nhanh tay để được sở hữu lô đất này, quý khách hàng có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất, em có thể sang tên sổ luôn trong tuần nếu quý khách hàng ưng ý lô đất này. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Chuyển gia gấp 398m2 tại Đông Yên Quốc Oai