• Thông tin chính

  • Diện tích: 477 m2
    Giá: 3.4344 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chính chủ nhờ mình cần bán gấp 477m2 và là 100% đất full thổ cư.

Trong khu vực sẽ không còn mảnh đất nào giá đẹp mà mảnh đất lại ưng như thế này đâu ạ. Mảnh đất vuông vắn nở hậu nở luôn cả tiên. Trong đất có nhiều cây ăn quả lâu năm rất thích ở cho việc sinh sống ở lô đất này. Đất này nằm ngay mặt đường chính của thôn rộng 6m hai ô tô tải tránh nhau thoải mái không lo xây xước nhiều.

Lô đất sát nhà văn hoá của thôn. Thuộc khu vực có cư dân đông đúc, dân trí cao, không những vậy quanh lô đất toàn người dân ở lâu năm nên rất thông thạo khu vực hay giúp đỡ láng xóm, mọi người xung quanh, chính vì vậy an ninh khu vực của lô đất này cũng cực kỳ đảm bảo.

Lô đất còn có nhiều tiện ích như: Chỉ cách đường 420 (rộng 28m) chưa đến 400m. Cách UBND xã, cách trường cấp hai Bình Yên chỉ với 500m đi bộ cũng không mất quá nhiều thời gian. Chỉ hơn 1km là tới Khu công nghệ cao Hoà Lạc. Địa chỉ lô đất thuộc: thôn Đồi Sen - xã Bình Yên – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội. Giá  lại cực kỳ yêu thương chỉ nhỉnh 7tr/m xíu.

Quý anh chị cùng quý nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Chính chủ nhờ bán lô đất 477m2 tại Bình Yên, Thạch Thất