• Thông tin chính

  • Diện tích: 300 m2
    Giá: 1.1 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Hòa Thạch

Mô tả

Chính chủ cần tiền nên gửi bán thửa đất vị trí tọa tại xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tổng diện tích mảnh đất là 300m2, và có 130m2 là đất thổ cư, mặt tiền của lô đất rộng 10m chính vì vậy quý khách hàng có thể chia làm 2 thửa. Giao thông trong khu ổn định, thuận tiện, cách đường DH09 40m, đường xá rộng rãi, ô tô tránh nhau thỏa mái.

Vị trí lô đất được cho là siêu đắc địa, vô cùng thuận tiện và nhiều ưu điểm trong việc phát triển trong những năm tới. Lô đất nằm gần với khu tổ hợp y tế, khu công nghệ cao Hòa Lạc, cạnh nhà máy in tiền. Với những điểm như vậy lô đất chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự thịnh vượng cho các chủ đầu tư. Rất thích hợp để quý khách hàng đầu tư sinh lời, hoặc cũng có thể dùng đầu tư kinh doanh, lợi nhuận đem lại sẽ không nhỏ.

Bên cạnh ưu điểm từ vị trí, giao thông,… thì người dân nơi đây cũng có rất nhiều ưu điểm. Mọi người vô cùng thân thiện, hòa đồng, có dân trí cao. An toàn trật tự khu đất rất tốt. Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, sang tên nhanh chóng trong một nốt nhạc. Hỗ trợ mọi chi phí khi sang tên, mọi thông tin pháp lý đều rõ ràng và nhận sổ sau 1 tuần làm việc. Liên hệ nhanh với số điện thoại  0356831661 để được giải đáp thắc mắc và dẫn đi xem đất sớm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!


Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Chính chủ cần bán thửa đất ở Hòa Thạch rộng 300m2