• Thông tin chính

  • Diện tích: 437 m2
    Giá: 2.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

Chính chủ cần tiền nền cần tìm chủ nhân mới cho lô đất tại thôn 7 xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Những ưu điểm nổi bật của lô đất đáng để đầu tư:

Lô đất sở hữu một vị trí đắc địa, gần với khu công nghệ cao 2, gần khu tổ hợp y tế. Những năm gần đây khu công nghệ cao Hòa Lạc thu hút rất nhiều những sự quan tâm không chỉ của Chính phủ mà còn có sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư thông thái. Xung quanh lô đất có gần các trường đại học, hàng năm có rất nhiều sinh viên và người lao động tại đây. 

Giao thông tại đây thì quý khách hàng cũng không cần phải lo lắng. Vị trí của lô đất tại thôn 7 Phú Cát, chỉ cách đường 21 chỉ 100m, tuyến 2 quốc lộ 21 mở rộng, đường xá bê tông, 2 ô tô con tránh nhau. Giúp quý khách hàng dễ dàng di chuyển lên khu vực trung tâm thành phố. Xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc, thân thiện với mọi người xung quanh. Tiện nghi đầy đủ, phù hợp để có thể định cư lâu dài. An ninh khu vực lô đất cũng được đảm bảo tuyệt đối chính vì vậy những nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối. 

Lô đất sở hữu thế đất vuông đẹp, và đã có tường bao ranh giới  rõ ràng và có mặt tiền rộng 25m. Lô đất đã có sổ hồng chính chủ. Khu sở hữu lô đất quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ hoàn toàn những chi phí chuyển nhượng và thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng, trong một nốt nhạc. Liên hệ nhận sổ sau 7 ngày.

Với những ưu điểm trên lô đất hứa hẹn thanh khoản nhanh chóng, lợi nhuận tăng mỗi năm. Nếu quan tâm quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đi xem đất nhé. Xin chân thành cảm ơn!!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Chính chủ cần bán 473m2 đất tại thôn 7 Phú Cát