• Thông tin chính

  • Diện tích: 136 m2
    Giá: 900 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chính chủ cần bán nhanh lô đất diện tích 136m2 tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Lô đất sở hữu một thế đất cao ráo, vuông vắn, tiềm năng sinh lời và thanh khoản nhanh chóng. Có ưu thế cả về vị trí, vị trí lô đất gần ngay khu Đô thị vệ tinh Hòa Lạc, hiện có nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Gần ngay với chợ , các trường học giúp thuận lợi trong kinh doanh và có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Lô đất có sẵn sổ đỏ, sang tên chuyển nhượng nhanh trong vòng 1 nốt nhạc, nhận sổ sau 1 tuần. Ngay cạnh đường tỉnh lộ 420, chuẩn bị mở rộng 24m. Đường ô tô bê tông, rộng 7-8m ô tô con ra vào thỏa mái. Dễ dàng di chuyển lên khu trung tâm thành phố Hà Nội.

Lô đất nằm ngay trong trung tâm chính trị xã, có khu dân cư hiện hữu đông đúc, thân thiện và tốt bụng. Cách khu Công nghệ cao chỉ 3 phút lái xe, nằm gần khi tái định cư Bình Yên, hiện đang được phân lô với mức giá 20 triệu. Có các trường đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học FPT, hàng năm có rất nhiều sinh viên tại đây. Cách khu hành chính ngã 3 thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất 8p đi xe. Nhờ vào sự phát triển của khu CNC và hạ tầng quanh đấy, những mảnh đất như thế này hiện đang rất hiếm.

Anh chị quan tâm đến lô đất vui long liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đi xem đất ngay nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!

 Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Chính chủ bán lô đất 136m2 tại Bình Yên, Thạch Thất