• Thông tin chính

  • Diện tích: 65.50 m2
    Giá: 400 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đồng Trúc

Mô tả

Quý anh chị cùng quý nhà đầu tư nhanh tay sở hữu một lô đất đẹp rẻ. CHỈ VỚI 400 TRIỆU SỞ HỮU LÔ ĐẤT 65,6M2 CỰC ĐẸP NGAY CẠNH KHU TỔ HỢP Y TẾ - KĐT VinGroup 300ha cực kỳ tiện ích. Mảnh đất dành cho quý anh chị cùng các nhà đầy tư ít vốn.

Đây có thể nói là khu đất hàng hiếm trong khu vực này. Với tổng diện tích khu đất này là: 65,6m2, là đất full 100% là đất thổ cư, với mặt tiền lô đất cực rộng thoáng hợp phong thủy nhất là hương mặt tiền sẽ làm quý khách hàng không thất vọng. Cùng với đó vị trí lô đất ở: xã Đồng Trúc – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội.

Sổ đỏ chính chủ làm mơi cực ưng, pháp lý rõ rang không lo việc mất nhiều rắc rối cho việc chuyển giap. Ranh giới của lô đất với các lô đất khác đã có tường bao quanh được chính chủ xây dựng. Lô đất gần trường, chợ cùng với giá còn đang rất hợp lý cho các nhà đầu tư. Lô đất cực thuận tiện cho việc ở, xây nhà, hay các nhà đầu tư có thể đầu tư sinh sinh lời nhanh chóng trong tương lai chỉ trong vài tháng. Quý anh chị cùng quý nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Cần sang tên chủ cho lô đất đẹp rẻ 65,6m2 tại Đồng Trúc, Thạch thất