• Thông tin chính

  • Diện tích: 240 m2
    Giá: 2.28 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Sài Sơn

Mô tả

Chính chủ em cần tiền bán luôn một siêu mẫu đất cho tất cả quý anh chị em mua đất cùng quý các nhà đầu tư thích làm nhà vườn hoặc phân lô hoặc có thể đổ vốn đầu tư sinh lời trong tương lai sẽ không làm quý khách thất vọng, lô đất thuộc xã Sài Sơn - huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội.

Lô đất có tổng diện tích là 240m2 trong đó lô đất có có 180m2 là đất thổ cư và có 60m2 là đất làm vườn lâu năm. Tổng mặt tiền của cả lô là 10m và chiều sâu của lô là 24m. Đường vào của lô đất rộng là 5m hai oto con tránh nhau tốt. Giá thì rẻ thôi rồi các bác ko nhanh tay để được sở hữu lô đất này nhé, không là là em bán mất lượt luôn ạ. Đường thông thoáng đi khắp nơi chuẩn bị đổ nhựa rộng 6m quá đẹp luôn ạ.

Lô đất thích hợp để mua đầu tư là có lãi luôn nhanh tay kẻo hết các bác nhé. Lô đất này rất thích hợp xây dựng để ở hoặc xây dựng rồi cho thuê, hay cũng có thể mua đầu tư đổ vốn. Người dân quanh đây toàn người ở lâu năm nên  rất gần gũi và hòa đồng. Quý anh chị cùng quý nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Cần chuyển nhượng lô đất siêu mẫu 240m2 tại Sài Sơn, Quốc Oai