• Thông tin chính

  • Diện tích: 300 m2
    Giá: 5.1 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

Chính chủ cần bán nhanh lô đất TĐC Bắc Phú Cát. Lô đất có tổng diện tích là 300m2, full thổ cư, lô góc 2 mặt tiền. Lô đất mang rất nhiều những ưu điểm, mang lại cho những nhà đầu tư lợi nhuận không nhỏ.

Lô đất nằm trong khu có vị trí vô cùng thuận tiện, ngay trung tâm, đắc địa bậc nhất Hòa Lạc. Giap ranh khu công nghệ cao Hòa Lạc, nơi sẽ trở thành một trung tâm của các nhà đầu tư, với hang tram nghìn công nhân,… Và có đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Lô đất nằm gần trường học, trạm y tế, gần UBND xã, và gần trung tâm văn hóa thể,… Xung quanh lô đất đã được xây dựng rất nhiều phòng trọ, nhu cầu lớn. An ninh quanh khu đất rất tốt, mọi người xung quanh cực kỳ thân thiện, có dân chí cao. Không chỉ về con người mà bầu không khí nơi đây cũng rất tốt, tạo cảm giác thỏa mái, yên bình. Giao thông ở đây thuận tiện vô cùng, chỉ cách ngã 3 Hòa Lạc khoảng 3km, đi ra Đại lộ Thăng Long chỉ vài bước chân, dễ dàng di chuyển lên trung tâm thành phố Hà Nội.

Lô đất phù hợp mọi nhu cầu, đầu tư hay kinh doanh đều ổn, lợi nhuận tăng ngay khi đầu tư. Mảnh đất đã có sổ đỏ và mọi thông tin pháp lý đều rõ ràng. Để sở hữu siêu phẩm này hãy liên hệ ngay nhé.Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Cần bán nhanh lô đất TĐC Bắc Phú Cát diện tích 300m2