• Thông tin chính

  • Diện tích: 18,000 m2
    Giá: 21.6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Cần bán 1.8 ha đất. Tương đương 18.000 m2, trong đó đất thổ cư 1600 m2 chia làm 4 sổ. Mỗi sổ 400 m thổ cư. Số đất còn lại là đất để trồng trọt, nuôi trồng. Có sổ đỏ chính chủ. Pháp lý sạch không quy hoạch.

Thế đất view bám hồ xung quanh. Rất phù hợp cho khách đầu tư hoặc làm khu nghỉ dưỡng thì tuyệt đẹp. View rất thoáng thế đất thoải dễ cải tạo. Vị trí tọa lạc tại thôn thung mô xã yên bình. Thạch thất. Vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện cách cao tốc hòa lạc - hòa bình và làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đúng 2 km. Cách ngã 3 hòa lạc 6 km. Kết nối trung tâm Hà Nội 30 km. Khu vực rất có giá trị tiềm năng đầu tư sinh lời hình thành khu đô thị vệ tinh hòa lạc.

Vì gia đình cần tài chính đầu tư việc nên rất thiện trí bán cho quý khách hàng có nhu cầu thực và thiện trí. Giá 1.2tr/m2, có thương lượng 1 chút với khách thiện trí. Nếu quý khách quan tâm xin hãy đến xem vị trí cảm nhận trực tiếp va trao đổi mọi thứ mới mới thống nhất được sự hài hòa giữa bên mua va bên bán. Quý anh chị có nhu cầu muốn xem đất và mua đất thì liên hệ với tôi để được phục vụ và sang tên luôn trong ngày nếu ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!

 Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Cần bán nhanh lô đất 18000m2 tại thôn Trán voi, Phú mãn, Quốc oai, Hà Nội