• Thông tin chính

  • Diện tích: 116 m2
    Giá: 928 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Chính chủ cần bán ngay một lô đất hoa hậu đất mặt đường kinh doanh đa dạng, giá cực kỳ ưu đãi chỉ nhỉnh 8tr/m2. Nằm ở vị trí trung tâm xã Phú Mãn – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội.

 Lô đất có một vị trí khá đắ địa như: cách 100m là Trường Học, UBND xã, Trạm y tế và chợ dân sinh , thuận lợi để kinh doanh. Gần Khu Dân cư đông đúc, lô đất rất thích hợp cho buôn bán kinh doanh, xây nhà ở, hay cho thuê, cũng rất thích hợp cho các nhà đầu tư có thiện chí, ưng ý.

Xung quanh lô đất toàn người dân ở lâu năm nên rất hòa đồng gần gũi, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, khu vực có dân trí cao, an ninh đảm bảo. Gần các khu đô thị Hà Phú, Khu Đô Thị Sudico chỉ 600m. Cách khu công nghiệp bắc Phú Cát chỉ 1km. Cách trường Đại Học Quốc Gia và Khu Công Nghệ cao chỉ 15p lái xe. Cách sân bay Hòa Lạc chỉ 20p lái xe.

Quý anh chị cùng các nhà đầu nhanh tay để được sở hữu lô đất này, quý khách hàng có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất, em có thể sang tên sổ luôn trong tuần nếu quý khách hàng ưng ý lô đất này. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Cần bán ngay lô đất hoa hậu 116m2 tại Phú Mãn Quốc Oai