• Thông tin chính

  • Diện tích: 299.90 m2
    Giá: 1.65 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chính chủ có mảnh đất với diện tích là 299,9m2 tại thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Tp Hà Nôi cần bán. Lô đất đã có sổ đỏ pháp lý rõ ràng, thủ tục sang tên thực hiện nhanh chóng. Lô đất thuộc khu dân cư lâu năm, hiện hữu đông đúc, xung quanh toàn nhà dân san sát, thuận tiện để phát triển kinh doanh nhỏ. Vị trí đắc địa, cách trung tâm Thạch Thất 1.5km, gần với bệnh viện Thạch Thất, cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 2km, tương lai nơi đây tập trung rất nhiều người lao động, sinh viên,… Có mặt đường to, rộng rãi, ô tô vào tận nhà, 2 ô tô tránh nhau thoải mái, thông thoáng kết nối với nhiều đường lớn rất thuận tiện và dễ dàng đi lại và di chuyển về các trung tâm thành phố lớn.

Với những thông tin cơ bản nêu trên cho thấy đây là lô đất không nên bỏ qua. Lô đất hứa hẹn đem lại lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư mới. Lô đất này rất phù hợp để định cư lâu dài hay dùng để đầu tư kinh doanh mang lại dòng tiền cũng ổn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đi xem đất và biết thêm thông tin chi tiết nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!


Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Cần bán mảnh đất tại thôn Yên Mỹ, Bình Yên rộng 299,9m2