• Thông tin chính

  • Diện tích: 61 m2
    Giá: 700 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chính chủ cần bán nhanh lô góc  2 mặt tiền tại thôn Cảnh Chủ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Tổng diện tích lô đất là 61m2, đường vào lô đất rộng 8m. Đây là lô đất trong khu phân lô gần khu công nghệ cao Hòa Lạc nhất. Chỉ 600m di chuyển lên khu công nghệ cao, nơi đang thu hút rất nhiều người. Là một trong những khu vực thu hút sự quan tâm của những quý nhà đầu tư trong những năm gần đây. 

Giao thông thuận tiện, đường vào lô đất rộng 8m, nội khu 6m, đường lớn thông nhau, cách tỉnh lộ 420 (đang mở rộng 24m) chỉ 200m  thuận tiện di chuyển lên khu vực đô thị vệ tinh và trung tâm của thành phố Hà Nội. Khu đất nằm trong vị trí trung tâm của khu vực xã Bình Yên, xung quanh có chợ lớn, trường học và trạm y tế, ủy ban nhân dân xã,... Tiện ích đầy đủ để có thể định cư lâu dài. Và dân cư nơi đây hiện hữu đông đúc, thân thiện và có dân trí cao.

Lô đất thích hợp để đầu tư sinh lời nhuận hay định cư lâu dài đều rất hợp lý. Lô đất có vị trí đắc địa, thuận lợi trong việc kinh doanh, đem lại nhiều tiềm năng cho lô đất. Lô đất nhỏ, dễ thanh khoản, nhỏ nhưng lại có giá trị lớn. Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, minh bạch. Nếu quý khách hàng có quan tâm đến sản phẩm bất động sản này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin !Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Cần bán lô góc 2 mặt tiền 61m2 tại Bình Yên, Thạch Thất