• Thông tin chính

  • Diện tích: 350 m2
    Giá: 1.25 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Hòa Thạch

Mô tả

Chủ nhà nhờ bán gấp lô đất đẹp tại xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Lô đất full thổ cư với tổng diện tích là 350m2, sở hữu mặt tiền rộng tới 14, có thế đất bằng phẳng và vuông vắn. Lô đất có rất nhiều những ưu điểm để trở thành một sản phẩm đáng để đầu tư. Lô đất có vị trí siêu đắc địa, nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, một trong những khu vực đang hót lên bởi có được rất nhiều sự quan tâm của Nhà nước cũng như những nhà đầu tư.

Lô đất nằm trong khu vực có view thoáng đãng, giao thông thuận lợi để di chuyển . Đường rộng 2 ô tô tránh nhau thỏa mái. Lô đất nằm trong khu vực có đầy đủ những tiện nghi, tiện ích cuộc sống hàng ngày,  giúp thuận lợi để định cư, sinh sống lâu dài.

Lô đất phù hợp để quý khách hàng đầu tư, hay phân lô. Lợi nhuận đem lại sẽ không bao giờ làm quý khách hàng thất vọng. Đây là một sản phẩm hot của năm. Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, pháp lý minh bạch và rõ ràng. Để có thể được tư vấn thêm và dẫn đi xem đất miễn phí quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chi phí và thủ tục chuyển nhượng sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Cần bán lô đất đẹp tại Hòa Thach, Quốc Oai rộng 350m2