• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,280 m2
    Giá: 8 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Tiến Xuân

Mô tả

Cần bán khuôn viên hoàn thiện sẵn siêu đẹp tại xã Tiến Xuân – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội.

Lô đất có tổng diện tích là 1.280m2 trong đó có 400m2 đất ở là đất thổ cư còn lại là đất vườn, đã có sổ đỏ sang tên nhanh gọn. Lô đất vuông vắn, toàn bộ lô đất đã được xây dựng tường bao kiên cố.

Hiện trong đất đang có sẵn 01 nhà biệt thự 3 tầng thiết kế hiện đại cùng 01 bể bơi tuyệt đẹp, xung quanh khuôn viên đã được cải tạo để trồng cây ăn quả, hoa lá, để tạo cảnh quan cho lô đất. Nằm bám sát đường bê tông to rộng. Nguồn nước suối tự nhiên được dẫn từ trên núi xuống. Xung quanh lô đất là các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của vip Hà Nội và các khu du lịch sinh thái tạo nên một quần thể khu dân cư thanh bình đáng sống.

Lô đất chỉ cách Ngã tư Hòa Lạc 5km, cách khu công nghệ cao Hòa Lạc và trường Đại học Quốc Gia Hòa Lạc 5km, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút chạy xe, nên rất thuận tiện giao thông đi lại.

Quý anh, chị quan tâm muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn xem đất mua đất thì liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất, em có thể sang tên trong ngày luôn nếu quý anh chị ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Cần bán lô đất đã hoàn thiện có 1280m2 tại Tiến Xuân, Thạch Thất