• Thông tin chính

  • Diện tích: 112 m2
    Giá: 2.4 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Cần bán gấp siêu phẩm 112m2 tại thôn Văn Lôi, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất.

Lô đất nằm cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 1km. Nơi tập trung rất nhiều các nhà đầu tư và tương lai sẽ là khu đô thị vệ tinh đáng sống.

Lô đất full thổ cư, mặt tiền rộng và vuông vắn. Vị trí mảnh đất có giao thông thuận tiện, 2 ô tô tránh nhau thỏa mái. Chỉ mất khoảng 100-200m để đến khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu dịch vụ ăn uống, trung tâm mua bán. Xung quanh xầm uất, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống  như việc gần các nhà hàng, quán ăn, các trường học. Dân cư hiện hữu đông đúc, vô cùng thân thiện, hòa đồng. 

Trật tự an toàn khu vực cực kỳ an toàn, đảm bảo. Đặc biệt, Hòa Lạc chuẩn bị có tới 500.000 lao động đến làm việc. Điều đó thích hợp để các quý anh chị đầu tư sinh lời, buôn bán, kinh doanh, xây các nhà nghỉ, nhà trọ hay định cư lâu dài… Đảm bảo lợi nhuận tăng đều mỗi năm.

Khu đất đã có sổ hồng chính chủ, mọi thủ tục và chi phí sang tên sẽ vô cùng nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí, sổ đỏ trao tay chỉ sau 1 tuần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin.Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Cần bán gấp mảnh đất 112m2 tại Văn Lôi, Bình Yên, Thạch Thất