• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,624 m2
    Giá: 2.75 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Yên Bình

Mô tả

Cần bán gấp lô đất siêu phẩm với diện tích 1624m2, trong đó có 400m2 là đất thổ cư. Vị trí lô đất là ở xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Lô đất có view hồ Yên Bình, và view cánh đồng làm vườn nhà siêu đẹp. Bầu không khí thoáng mát, lại thừa hưởng những mảng xanh tự nhiên.

Mảnh đất có tương bao ranh giới rõ ràng, và có cả cổng. Có nhà 2 tầng xây lên hướng ra dự án biệt thự biệt lập siêu đẹp. Bên tròng có trồng sẵn các loại cây ăn quả và cau vua thì vô cùng nhiều. Vị trí thì cực kỳ tiện lợi luôn. Cách ĐT 446 chỉ khoảng 60m đi vào. Đi vào từ Bãi Dài hay đường Yên Bình đều gần. Dễ dàng trong việc di chuyển lên trung tâm thành phố, khu vực lân cận. Lô đất nằm cách ngã tư Hòa Lạc chỉ 10 phút lái xe.

Lô đất phù hợp để đầu tư, làm khu nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần. Nếu bạn còn bận tâm đến pháp lý thì không cần lo, lô đất đã có sổ đổ chính chủ, rõ ràng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn những thủ tục và chi phí sang tên. Mọi thủ tục sẽ được thực hiện nhanh gọn, trao sổ hồng trong ngày luôn. Vui lòng liên hệ để làm việc và được tư vấn thêm nhé. Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Cần bán gấp lô đất siêu phẩm 1624m2 tại Yên Bình, Thạch Thất