• Thông tin chính

  • Diện tích: 800 m2
    Giá: 8 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Tân Xã

Mô tả

Chính chủ lô đất đang cần bán gấp mảnh đất đáng để cho quý khách hàng đầu tư. Lô đất 100% là đất thổ cư với tổng diện tích là 800m2. Vị trí tại xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Gía bán cực chất chỉ 10tr/ 1m2. Sau đây là những ưu điểm của lô đất.

Vị trí đắc địa, gần với nhiều khu phân lô với giá cực kỳ cao. Thuộc khu vực đã và đang trên đà phát triển mạnh, có rất nhiều dự án lớn, nhỏ tập trung tại đây. Sở hữu thế đất vuông vắn, ranh giới rõ ràng. Chỉ cách trục đường chính khoảng 200-300m, giao thông vô cùng thuận tiện. Khu dân cư tập trung đông đúc, với đầy đủ tiện ích, đáp ứng đủ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày. Cơ sở hạ tầng trong khu vực được hoang thiện khang trang.

Lô đất này có thể phân lô, cũng có thể dùng để kinh doanh hoặc định cư lâu dài tại đây. Thuộc vị trí rất hot như vậy lô đất sẽ mang lại nhiều tiềm năng không nhỏ cho chủ đầu tư của nó. Qúy khách hàng có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý anh chị đầy đủ chi phí và các thủ tục khi làm sang tên. Để được hỗ trợ dẫn đi xem trực tiếp sản phẩm và biết thêm các thông tin cần thiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0943066262 để được đáp ứng nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã đọc tin!


Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Cần bán gấp lô đất full thổ cư rộng 800m2 tại Tân Xã, Thạch Thất