• Thông tin chính

  • Diện tích: 128 m2
    Giá: 850 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Thạch Hòa

Mô tả

Cần bán đất thổ cư Thôn 6, Thạch Hòa, Thạch Thất 128 m2 thổ cư, mặt tiền rộng, Đồng Vàng, Phú Mãn, khu công nghiệp cao Hoà Lạc. Chính chủ cần tiền bán gấp nên mới có giá rẻ như vậy với tổng diện tích 128m2, full thổ cư, mặt đường to, ô tô chạy ào ào, 2 ô tô tránh nhau thoải mái, thông thoáng kết nối với nhiều đường lớn thuận tiện dễ dàng đi lại và di chuyển về các thành phố lớn.

Ngồi xe ô tô tầm 45p là về đến thành phố Hà Nội. Không khí xung quanh thoáng đãng dễ chịu với mặt tiền rộng phù hợp cho kinh doanh buôn bán. Địa hình bằng phẳng vuông vắn, cao, xây tối đa diện tích, thế đất đẹp phân lô nét 100% hạ tâng trải nhựa áp phân cực rộng. Mật độ dân cư dông đúc sinh sống lâu đời, trình độ dân trí cao hòa nhã vui vẻ hòa đồng.

Thích hợp cho định cư lâu dài, đến ở lại không muốn chuyển đi. Gần những điểm thiết yêu như ủy ban nhân dân, trường học c1,2,3 bệnh viện, chợ, khu vui chơi,… Chỉ vài phút di chuyển là tới ĐH FPT, khu công nghệ cao Hoà Lạc với dự kiến khoảng 500.000 công nhân tại các nhà máy về đây làm việc, được coi như là mỏ vàng của các nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cực khủng trong tương lai gần. Đó là khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Đó là những dự án khu đô thị lớn hàng đầu.

Đó là tuyến đường sắt đô thị nối Hòa Lạc với trung tâm Hà Nội. Đó còn là những cơ chế, chính sách thu hút đầu tư... Cách trục chính Phú Mãn 200m, cách QL21 chỉ 1km Gần uỷ ban, trường học, trạm y tế Phú Mãn Thuộc vùng đệm khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc Hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị vệ tinh, Vingroup Phù hợp để ở, đầu tư sinh lời nhanh, lãi ngay khi mua Sổ chính chủ sang tên trong ngày luôn.

Pháp lý minh bạch, sổ đỏ chính chủ trao tay chỉ trong nốt nhạc. Liên hệ ngay với tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đến khảo sát thực địa trực tiếp để nắm rõ được tiềm năng của khu đất này.Thông tin liên hệ

Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Môi giới viên


Cần bán đất thổ cư Thôn 6, Thạch Hòa, Thạch Thất