• Thông tin chính

  • Diện tích: 110 m2
    Giá: 1.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chính chủ cần bán nhanh mảnh đất có tổng diện tích là 110m2, 100% thổ cư tại thôn Gò Vàng, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Lô đất vuông vắn, mặt tiền-hậu 5m bằng nhau, thừa hưởng một bầu không khí trong lành. Tiện ích là nằm cạnh chợ thương mai, trường học, UBND xã, bưu điện, bể bơi Bình Yên, cực kỳ thuận tiên, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Dân cư xung quanh hòa đồng, thân thiện và có dân trí cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đủ, trật tự an ninh khu vực vô cùng tốt.

Vị trí lô đất cực kỳ đắc địa. Mảnh đất nằm sát khu công nghệ cao Hòa Lạc, cách đường 420 chỉ 180m, đường 420 vào trung tâm hành chính Thạch Thất đang mở rộng gấp đôi. Giao thông tiện lợi, thuận đường lên các vùng trọng điểm của khu công nghệ cao, và vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Đã có sổ đỏ chính chủ, với tổng diện tích 110m2 đất ở lâu dài. Sang tên đổi chủ trong ngày, và miễn phí mọi chi phí sang tên. Lô đất rất thích hợp để quý anh chị đầu tư, hay xây nhà để ở. Là bất động sản Hòa Lạc thì anh chị yên tâm về lợi nhuận. Cam kết thanh khoản nhanh chóng và đem lại lợi nhuận không nhỏ. Liên hệ ngay để sở hữu lô đất nhé.Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Cần bán  đất ở rộng 110m2 khu Gò Vàng xã  Bình Yên