• Thông tin chính

  • Diện tích: 2,900 m2
    Giá: 5.8 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Cổ Đông

Mô tả

Cần bán lô đất tại Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội với diện tích là 2900m2. Lô đất góc với mặt tiền rộng 40m, lô siêu phẩm không có lô thứ 2 tại Cổ Đông, do chủ đất cần tiền nên bán giá rẻ.

Địa chỉ thuộc thôn Tại Láng, trục chính rẽ vào khoảng 30m. Sở hữu nhiều ưu điểm sau đây. Vị trí đắc địa, cách đường 21 chỉ 800m, đường ô tô vào tận đất, và đã có ranh giới rõ ràng. Lô đất có 130m2 là đất thổ cư trong tổng diện tích 2900m2, xung quanh có trồng các cây ăn quả, có sẵn ao cá. Tiện ích đầy đủ, người dân trong khu vực lâu năm, tận tình giúp đỡ mọi người và có dân trí cao. Đảm bảo an toàn trật tự của khu đất tốt.

Gía công khai là 2 triệu/ 1m2. Do chủ đất cần tiền gấp nên bán rẻ, Mức giá này rất thích hợp cho quý khách nào muốn đầu tư. Những ưu điểm nổi bật mà chỉ có mức giá như vậy thì không còn lý do nào mà không sở hữu ngay. Lô đất đã được cấp sổ đỏ chính chủ, và thông tin pháp lý rõ ràng. Khi sang tên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn những chi phí và các thủ tục khi sang tên. Chúng tôi với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ sớm được nhận sổ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết về lô đất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Cần bán đất Cổ Đông, Sơn Tây diện tích 2900m2